TOP 5 loại thuốc nhỏ mắt dân văn phòng nên có trên bàn làm việc


Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc nhỏ mắt với nhiều công dụng. Có loại chuyên trị các bệnh cho mắt không thể sử dụng thường xuyên. Có loại được xem như nước mắt nhân tạo có thể sử dụng hàng ngày. Dưới đây là 5 loại thuốc nhỏ mắt dành riêng cho dân văn phòng có thể sử dụng hàng ngày để bảo vệ mắt. Cùng xem ngay nhé!

1. Tại sao dân văn phòng nên sử dụng thuốc nhỏ mắt

Tại sao dân văn phòng nên sử dụng thuốc nhỏ mắt

Tại sao dân văn phòng nên sử dụng thuốc nhỏ mắt

Ánh sáng xanh được biết đến là loại ánh sáng mang lại nhiều nguy hại cho sức khỏe mắt. Ánh sáng xanh có từ 2 nguồn chính một là tự nhiên ( anhs sáng mặt trời) và ánh sáng xanh nhân tạo ( từ các thiết bị điện tử như điện thoại, tivi, màn hình vi tính,…)

Đây là loại ánh sáng có bước sóng ngắn, mang năng lượng cao nên khi tiếp xúc thường xuyên đến mắt sẽ thúc đẩy quá trình oxy hóa tại lớp tế bào biểu mô sắc tố võng mạc và điểm vàng, khiến tế bào thị giác nhanh chóng bị tổn thương, suy yếu và chết đi.

Người tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng xanh rất dễ làm mắt mệt mỏi, đau mắt cũng như tìm ẩn nhiều nguy cơ gây nên các bệnh khác như cận thị, viễn thị từ rất sớm.

Bởi đặc tính công việc thường xuyên phải tiếp xúc với màn hình máy tính, laptop cũng như thời gian lướt web ngày càng tăng cao. Đó dần trở thành một trong trong cách nguyên nhân làm cho sức khỏe mắt của nhân viên văn phòng ngày càng suy giảm nghiêm trọng. Vì thế việc sở hữu một thuốc nhỏ mắt có tác dụng chống khô mắt, giảm tác hại của ánh sáng xanh là điều vô cùng cần thiết.

Xem thêm

Các mẫu tròng kính đổi màu tại Mắt kính Nam Quang

Tròng kính chống ánh sáng xanh có thật sự tốt

2. Top 5 loại thuốc nhỏ mắt phù hợp với dân văn phong

2.1 Thuốc nhỏ mắt Sante PC 12ml

Thành phần chính: 

Thuốc nhỏ mắt Santen PC 12ml với hàm lượng chính gồm có Vitamin B12,, Dipotassium glycyrrhizinate, Natri chondroitin sulfate, Chlorpheniramine maleate, …,

Công dụng:

Thuốc nhỏ mắt Sante PC 12ml  hay còn gọi với tên khác là nước mắt nhân tạo. Được dành cho những ai thường xuyên sử dụng máy tính, điện thoại hoặc làm việc với màn hình khiến mắt tập trung trong một thời gian dài.

Đem về cho tất cả những người dùng những công dụng tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Đây sẽ là lựa chọn tối ưu giúp bảo vệ mắt khỏi các tia bức xạ từ máy tính và điện thoại di động cho đôi mắt luôn mạnh khỏe.

Thuốc nhỏ mắt Sante PC 12ml

Thuốc nhỏ mắt Sante PC 12ml

2.2 Thuốc nhỏ mắt Rohto DigiEye Light Damage Protection 12ml Nhật Bản

Thành phần:

Vitamin B2, Neostigmine methylsulfate, Naphazoline hydrochloride, vitamin B6, …

Công dụng:

Thuốc nhỏ mắt Rohto DigiEye Light Damage Protection Nhật Bản 12ml sẽ có tác dụng đối giảm mỏi mắt cho những người phải tiếp xúc với máy tính cũng như điện thoại thường xuyên. Giúp giảm thiểu tác dụng của ánh sáng xanh đối với sức khỏe của mắt.

Đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi những chất mô giác mạc, mang lại cho bạn một đôi mắt sáng và luôn khỏe mạnh.

2.3 Thuốc nhỏ mắt V.Rohto Premium 15ml

Thành phần chính: Neostigmine methyl sulfate, Allantoin, Zinc sulfate hydrate, vitamin B6, Natri chondroitin sulfate, …

Công dụng:

Các dòng sản phẩm của V.Rohto luôn được biết đến với chức năng giảm mỏi mắt cực kỳ hiệu quả. Với dòng thuốc nhỏ mắt V.Rohto Premium ngoài những chức năng cơ bản như giảm mờ mắt, mỏi và nhức mắt, ngứa mắt, tụ máu, phòng ngừa các bệnh về mắt. sản phẩm dòng V.Rohto Premium còn có sự kết hợp của 12 thành phần hoạt tính cao nhất giúp cải thiện chức năng điều chỉnh tiêu điểm của mắt khi mắt làm việc quá sức, giúp giảm mỏi mắt, đau nhức mắt.

Đồng thời, về thành phần có các chất giúp tiếp cận nước mắt và giữ lại nước mắt, giữ ẩm và chống viêm cho mắt.

2.4 Thuốc nhỏ mắt Sante Medical 12ml Nhật Bản

Thành phần: Neostigmine methyl sulfate, Vitamin B12, Natri chondroitin sulfate, Tetrahydrozoline hydrochloride, …

Công dụng:

Sản phẩm nhỏ mắt Sante Medical 12 Nhật Bản cải thiện hiệu quả tình trạng mỏi mắt. Hy vọng làm việc quá nhiều, làm dịu cảm giác khó chịu khi đeo kính áp tròng.

Giúp dưỡng ẩm cho mắt, đồng thời bổ sung dưỡng chất cho mắt, thúc đẩy chức năng trao đổi chất của giác mạc cùng như tăng cường chức năng điều tiết tiêu điểm bị suy yếu.

Thuốc nhỏ mắt Sante Medical 12ml Nhật Bản

Nước nhỏ mắt Sante Medical 12ml Nhật Bản

2.5 Thuốc nhỏ mắt Sancoba

Dưới đây là những lợi ích mà dòng sản phẩm Sancoba mang lại cho bạn, bạn có thể tham khảo nhé:

  • Đây là một trong nhưng dòng sản phẩm cung cấp dưỡng chất giúp tăng cường thị lực, giảm mỏi mắt. 
  • Phục hồi đôi mắt Phục hồi đôi mắt sáng, hoạt động tốt, ổn định điều tiết.
  • Làm dịu căng thẳng, mệt mỏi cho mắt.
  • Phòng ngừa các bệnh như chảy nước mắt, viêm mắt, đỏ mắt.
  • Phục hồi tổn thương mắt sau điều trị giác mạc.
  • Làm giảm nguy cơ tăng độ cận, hỗ trợ cho những người bị tật khúc xạ.

"<yoastmark

Thuốc nhỏ mắt Sancoba Nhật Bản cần thiết cho người làm việc trên máy tính, tiếp xúc ánh sáng xanh (từ thiết bị điện tử, smartphone, đàn led, TV,…) hoặc học tập ở cường độ cao, thức khuya.

Trên đây là những tổng hợp của mắt kính Nam Quang, rất mong có thể giúp ích cho bạn. Và đừng quên thường xuyên ghé gongkinhdep.com để biết thêm những thông tin bổ ích về 

0933.60.30.38