SIÊU HOT – SIÊU HỜI: MANG QUẢ ĐỔI QUÀ TẠI MẮT KÍNH NAM QUANG

Mắt kính Nam Quang – thương hiệu tròng kính số 1 Sài Gòn tiếp tục mang đến cho khách hàng ưu đãi, khuyến mãi siêu HỜI với chương trình “mang quả đổi quà”.

Mang quả đổi quà tại Mắt kính Nam Quang

Trước nhu cầu sử dụng mắt kính cũng như tạo cơ hội cho khách hàng được tiếp cận với gọng kính chính hãng Nam Quang, Mắt kính Nam Quang đã tung ra chương trình MANG QUẢ – ĐỔI QUÀ.

Theo đó, khách hàng chỉ cần mang một quả bất kỳ tới Mắt kính Nam Quang sẽ được đổi một gọng kính hiệu Nam Quang, made in Korea.

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 22/10 – 31/10 vào khung giờ 14h-19h hàng ngày. Đây hứa hẹn là sự kiện tạo nên sự bùng nổ cho thị trường mắt kính Sài Gòn. Khách hàng có cơ hội nhận ngay một gọng kính chính hãng, chất lượng cao cấp với giá chỉ 0đ.

Sản phẩm gọng kính Nam Quang chính hãng bền bỉ vượt trội, phong cách thời trang, màu sắc đa dạng sẽ phù hợp với sở thích, phong cách thời trang của nhiều khách hàng.

Mặt khác, sản phẩm gọng kính được bảo hành chính hãng, khách hàng được bảo vệ quyền lợi khi mua hàng. Không lo hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Những chương trình khuyến mại hấp dẫn khác tại Mắt kính Nam Quang

Bên cạnh chương trình “mang quả đổi quà”, Mắt kính Nam Quang còn mang tới cho khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác, bao gồm:

  • Đồng giá gọng kính chính hãng Ancci đến từ Italia với giá 499k
  • Thu mua tròng kính cũ giá 300k với tất cả các loại tròng kính, không phân biệt thương hiệu, nơi mua, tình trạng bể,  vỡ…
  • Thay tròng kính mới cho gọng kính cũ khi khách hàng mang gọng kính tới cửa hàng.
  • Tặng ngay một tròng kính có sẵn cho khách hàng đặt tròng kính riêng trong thời gian chờ đợi tròng kính.
  • Đo khám mắt miễn phí theo 12 bước tiêu chuẩn quốc tế
  • Thay tròng kính mới cho khách sau 10 ngày mua nếu nhìn mờ, không rõ, mắt khó chịu.

 Với chính sách ưu đãi siêu hot – siêu hời khi mang bất kỳ loại quả nào đến Nam Quang, các bạn sẽ được sở hữu ngay một gọng kính chính hãng chất lượng cao. Cùng với đó, khách hàng cũng có thể tham gia nhiều chương trình khuyến mãi khác tại Nam Quang. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng của Mắt kính Nam Quang từ hôm nay để nhận ngay ưu đãi lớn có 1 – 0 – 2 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933.60.30.38