fbpx

Cửa hàng kính mắt trực tuyến hàng đầu việt nam

10 Bước chi tiết nhất để kiểm tra kính Gucci Authentic của bạn có phải là hãng chính hãng

Thương hiệu Gucci là hãng thời trang cao cấp xa xỉ bậc nhất thế giới và dòng mắt kính của thương hiệu này không ngoại lệ. Vì vậy cũng không lấy làm lạ khi cái tên kính Gucci Authentic luôn là cái tên được săn lùng nhiều nhất của giới trẻ yêu thời trang. 

1. Về thương hiệu Gucci đình đám

Gucci bắt đầu trở lại vào năm 1921 với tư cách là một cửa hàng bán đồ da. Kể từ đó, nó đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng và luôn đứng top đầu trong ngành thời trang về chất liệu cao cấp cũng như thiết kế đi đầu xu hướng. Thương hiệu Gucci đã trở nên cực kì nổi tiếng vì vậy rất khó để phát hiện được chiếc kính Gucci mà bạn đang sử dụng có thật sự là chiếc kính Gucci authentic với công nghệ làm giả tinh vi như hiện nay. 

banner gucci 750x360 1

Gucci ngay từ đầu đã xây dựng thương hiệu đẳng cấp dành cho giới thượng lưu và các sản phẩm của hãng đều có giá đắt đỏ hơn nhiều so với những hãng khác trên thị trường và kính Gucci Authenic cũng luôn nằm trong top những mẫu mắt kính đắt đỏ. 

Tuy nhiên sự thật thì, kính Gucci fake là fake và kể cả nó có được làm tinh vi tới đâu thì nó cũng không bao giờ trở thành kính Gucci authentic được. Gongkinhdep.vn sẽ đưa cho bạn các bước kiểm tra kính Gucci authentic chi tiết nhất, để cho dù là lần đầu tiên mua kính Gucci thì bạn cũng có thể phân biệt được đâu kính Gucci authentic và đâu là kính Gucci fake.

2. Các bước kiểm tra kính Gucci authentic

Kiểm tra chiếc kính Gucci authentic của bạn

Bước 1: Kiểm tra từ ngữ hoặc chính tả trên càng kính . Đây là một trong những cách nhanh và dễ dàng nhất để nhận biết kính Gucci fake. Một số hàng fake sẽ viết sai chính tả thương hiệu “Gucci”. Hầu như kính râm Gucci chỉ được sản xuất taị Ý bởi tập đoàn Safilo. Vì vậy ở mặt trong của gọng kính sau dòng chữ “Made in Italy” phải có thêm dòng CE ( viết tắt của “Conformite European” là “Sự phù hợp của châu Âu”). Tuy nhiên nhiều mẫu kính bây giờ được sản xuất tại Nhật hay nhiều nước khác mà Gucci có đặt nhà máy tại đó, nhưng tiêu chuẩn của những mẫu kính Gucci authentic vẫn có thêm dòng CE sau thông tin về xuất xứ. 

Gucci-authentic

Lớp sơn các dòng chữ trên càng kính của kính Gucci authentic rất bền và không thể bị bong, nếu lớp sơn bị bong khi cà nhẹ thì rất có thể chiếc kính Gucci của bạn là hàng fake. 

Bước 2: Kiểm tra mã số của chiếc kính. Sau chữ cái GG phải là mã số chiếc kính của bạn, mã số của kính Gucci authentic sẽ có 4 chữ số và theo sau là chữ “S” dành cho mã kính râm. Bạn có thể lên trang web Gucci.com để tra mã số chiếc kính của bạn và kiểm tra xem nó có trùng với mẫu của chiếc kính mà bạn đang sở hữu hay không. Bên cạnh mã số kiểu kính là mã màu và mã màu của kính Gucci authentic phải có 5 chữ ký hiệu ( ký hiệu ở đây có thể là chữ số, chữ cái hoặc hỗn hơp chữ số và chữ cái ).

aid3369096 v4 728px Spot Fake Gucci Sunglasses Step 3 Version 2.jpg

Bước 3: Kiểm tra miếng đệm mũi. Nếu chiếc kính Gucci authentic của bạn có miếng đệm mũi thì nên kiểm tra chúng. Vì miếng đệm mũi của thương hiệu Gucci có khắc logo của nhãn hàng ở miếng kim loại ở giữa. Kính Gucci fake thường ít có những chi tiết này. 

aid3369096 v4 728px Spot Fake Gucci Sunglasses Step 4 Version 2.jpg

Bước 4: Kiểm tra tròng kính .Nếu chiếc kính Gucci authentic của bạn được giới thiệu là tròng kính phân cực (Polarized) thì bạn hãy làm một bước kiểm tra nhỏ về chất lượng tròng kính của mình. Bạn đưa chiếc kính của mình vào màn hình máy tính từ nhiều góc độ khác nhau. Nếu ở một góc nào đó chuyển sang màu tối hơn thì tròng kính của bạn là tròng kính phân cực.

aid3369096 v4 728px Spot Fake Gucci Sunglasses Step 5 Version 2.jpg

Bước 5: Kiểm tra bản lề. Kính mát Gucci authentic được làm rất tỉ mỉ từ tất cả các chi tiết, vì vậy bản lề của kính Gucci authentic không thể làm từ nhựa và không có bất kì một ốc vít nào ở bản lề. Chuyển động của bản lề sẽ luôn linh hoạt và không bị kẹt ở một chi tiết nào. 

aid3369096 v4 728px Spot Fake Gucci Sunglasses Step 6 Version 2.jpg

Bước 6: Kiểm tra trọng lượng của chiếc kính. Chiếc kính Gucci mà bạn đang sử dụng làm từ nhựa thì bạn nên kiểm tra trọng lượng chiếc kính của mình. Vì kính fake thường được làm bằng chất liệu rẻ hơn và nhẹ hơn. Nếu muốn chắc chắn hơn, bạn có thể tra cứu trực tuyến tại cửa hàng Gucci.com để xem trọng lượng mẫu kính của bạn đang sử dụng là bao nhiêu. 

Kiểm tra các phụ kiện đi kèm kính Gucci authentic

Bước 1: Kiểm tra giấy chứng nhận sản phẩm và thẻ bảo hành

Thẻ bảo hành và giấy chứng nhận sản phẩm luôn có trong bộ phụ kiện đi kèm sản phẩm. Giấy chứng nhận sản phẩm là dạng thẻ cứng và đựng ở phong bì rất cẩn thận. Với một nhãn hàng cao cấp và xa xỉ như Gucci thì luôn được chau chuốt từ chất lượng sản phẩm tới phụ kiện đi kèm.

aid3369096 v4 728px Spot Fake Gucci Sunglasses Step 8 Version 2.jpg

Mặt sau của thẻ sẽ có thông tin về màu sắc và kiểu dáng của chiếc kính, bạn có thể kiểm tra lại thông tin trên càng kính và thông tin ở chiếc thẻ xem chúng có trùng khớp không nhé! Vì thường nếu là hàng fake sẽ hay bị bỏ qua những chi tiết này. 

Bước 2: Kiểm tra bao bì hộp giấy bọc ngoài

Tuy chỉ là một chiếc hộp giấy nhưng cũng phải có đầy đủ logo hãng “Gucci” và phông chữ giống với phông chữ trên càng kính. Tuy nhiên việc làm giả bao bì hộp giấy không quá khó như việc làm giả các chi tiết khác.

aid3369096 v4 728px Spot Fake Gucci Sunglasses Step 9 Version 2.jpg

Bước 3: Kiểm tra túi đựng kính

Phụ kiện tiếp theo đi kèm kính Gucci authentic là túi đựng kính cũng có đầy đủ các chi tiết như phông chữ logo phải trùng khớp với hộp giấy ngoài và càng kính. Đa số hộp đựng kính của Gucci là bẳng vải và bạn nên kiểm tra những chi tết về đường khâu của hộp đựng kính phải đều và thẳng. 

aid3369096 v4 728px Spot Fake Gucci Sunglasses Step 10.jpg

Bước 4: Kiểm tra miếng vải lau kính

Miếng vải lau kính phải có logo Gucci ở trung tâm và phù hợp với logo và phông chữ trên càng kính của bạn. Chất liệu của miếng vải lau kính cũng rất mềm và dày dặn. 

aid3369096 v4 728px Spot Fake Gucci Sunglasses Step 11.jpg

Bước 5: Kiểm tra túi ni lông bọc kính

Một chiếc kính mới mua sẽ có túi ni lông bọc bên ngoài và bạn chỉ vứt đi khi đã sử dụng nó và cho vào hộp đựng kính. Gongkinhdep.vn không bàn đến chất liệu của túi ni lông nhưng bạn nên để ý tới các thông số được dán ở một góc túi. Thông số này cũng bao gồm mã số kính, mã số màu sắc, size của gọng kính và đương nhiên rồi, nếu chiếc kính của bạn là authentic thì tất cả các thông số này đều phải trùng khớp nhau. 

aid3369096 v4 728px Spot Fake Gucci Sunglasses Step 12.jpgMua sản phẩm có nguồn gốc đáng tin cậy

Bước 1: Mua từ store Gucci chính hãng

Chắc chắn đây là cách dễ dàng và đơn giản nhất vì ở Việt Nam tại các trung tâm thương mại lớn đều đã có thương hiệu Gucci, tuy nhiên vẫn sẽ hạn chế về kiểu dáng và mẫu mã vì nhu cầu sử dụng kính Gucci authentic tại Việt Nam chưa cao và khả năng tiêu thụ sản phẩm của thương hiệu Gucci không phải là điều dễ dàng. 

Tu van tan tam 1

Bước 2: Đặt hàng tại website chính hãng của Gucci

Với cách này thì bạn có thể mua được kính Gucci authentic từ chính nhãn hàng Gucci.com. Tuy nhiên hạn chế với cách này là bạn không thể thử kính xem chiếc kính đó hoàn toàn phù hợp với khuôn mặt của mình. Nếu là lần đầu mua kính Gucci authentic thì đây không hẳn là một cách hay để mua kính từ thương hiệu đình đám này.

Bước 3: Mua kính từ các nhà bán lẻ uy tín

Thực chất thì bạn có thể mua hàng tại các nhà bán lẻ cao cấp được nhập hàng chính ngạch từ công ty chuyên phân phối kính Gucci chính hãng. Và ở những công ty này khi bạn mua kính Gucci đều nhận được chính sách bảo hành giống như bạn mua ở tại store Gucci chính hãng.

Bước 4: Kiểm tra giá của sản phẩm 

Kính Gucci Authentic nam, nữ chính hãng có giá dao động khoảng từ 3 đến 20 triệu VNĐ tùy vào mẫu sản phẩm, thời điểm bánđịa chỉ mua hàng khác nhau.  Với giá thấp hơn 3 triệu, bạn sẽ hay gặp ở các cửa hàng online chuyên order các brand đắt đỏ. Bạn sẽ không khó nếu order một chiếc kính Gucci tại các shop chuyên order này.

Gongkinhdep.vn không khẳng định tất cả các sản phẩm bạn mua tại đây là không chính hãng, tuy nhiên hiện nay công nghệ làm nhái khá tinh vi. Vì vậy nếu bạn không phải là một người “sành” về hãng hiệu thì gongkinhdep.vn khuyên bạn không nên mua ở những cửa hàng của cá nhân đăng nhận order tràn lan trên facebook như hiện nay. 

Bước 5: Kiểm tra mẫu mã của sản phẩm 

Một số mẫu sản phẩm đã được đưa vào tình trạng hàng Deadstock mà bạn vẫn thấy được bày bán tràn lan trên thị trường thì khả năng cao mẫu kính Gucci của bạn là hàng fake. Cách kiểm tra mẫu kính của mình có phải là hàng Deadstock của hãng không thì bạn chỉ cần vào website của hãng để check mẫu kính của mình. 

3. BST 10 + Mẫu kính Gucci Authentic nam, nữ được yêu thích

Kính Gucci Authentic GG0603S

Là sự kết hợp giữa kim loại và nhựa acetate, kính Gucci GG0603S chế tác từ các lớp acetate hiệu ứng từ vỏ rùa và xà cừ, được trang trí bởi các chi tiết kim loại tông vàng, mang cảm hứng cổ điển và tạo thêm sự tương phản tinh tế cho thiết kế này. 

Green Red Simple Photo Christmas Card 1

Kính Gucci GG0603S

 • Đệm mũi cao su
 • Thấu kính trong suốt
 • Ống kính theo toa tương thích
 • Bảo vệ 100% tia UVA / UVB
 • GG0603S
 • Chiều cao khung: 4,8cm
 • Chiều rộng khung: 14,4cm
 • Sản xuất tại Nhật Bản

Kính Gucci Authentic GG0871S

Được thiết kế với ảnh hưởng của phong cách hoài cổ, hình dạng tròn nhỏ nhắn bằng chất liệu acetate màu đen đã tạo nên ấn tượng với chiếc kính râm này. Gọng màu đen kết hợp cùng tròng kính màu vàng vừa nhẹ nhàng lại có phần lạ mắt.

Green Red Simple Photo Christmas Card

Kính Gucci GG0871S

 • Ống kính màu vàng
 • Bảo vệ 100% tia UVA / UVB
 • GG0871S
 • Chiều dài gọng: 140mm,
 • Chiều cao thấu kính: 39,7mm
 • Chiều dài sống mũi: 21mm
 • Chiều cao khung: 5,39cm, chiều rộng khung: 14,5cm
 • Sản xuất tại Ý

Kính Gucci Authentic GG0723S 

Là sản phẩm độc quyền của Gucci.com và đây là sản phẩm chỉ bán online, chiếc kính râm gọng vuông có màu vàng và nâu acetate được hoàn thiện với các chi tiết trang trí quyến rũ tạo thêm điểm nhấn bắt mắt. Các chi tiết bằng kim loại tông vàng có hiệu ứng bện, kết thúc bằng một chuỗi có thể tháo rời với chi tiết logo chữ “G” bằng nhựa acetate lồng vào nhau. Những chiếc dây có thể được gỡ bỏ, thay đổi vị trí và thay thế theo ý muốn của người đeo.

3 1

Kính Gucci GG0723S

 • Độc quyền trực tuyến
 • Thấu kính màu xanh lá cây
 • Bảo vệ 100% tia UVA / UVB
 • GG0723S
 • Chiều dài: 14cm, chiều cao thấu kính: 5,63cm, chiều dài sống mũi: 2,8cm
 • Chiều cao khung: 6,39cm, chiều rộng khung: 14,9cm
 • Sản xuất tại Ý

Kính Gucci Authentic GG0817S

Bị ảnh hưởng bởi tông màu hoài cổ xuyên suốt bộ sưu tập, mẫu kính Gucci GG0817S có ống kính mà xanh bản to và được bao quanh bởi kim loại màu vàng mỏng và bắt mắt. Gọng kính được làm phong phú hơn với các hình chạm khắc với logo ‘Gucci’ nhỏ nhắn.

4 2

Kính Gucci GG0817S

 • Đệm mũi cao su
 • Thấu kính màu xanh lam nhạt
 • Bảo vệ 100% tia UVA / UVB
 • GG0817S
 • Chiều dài: 140mm, chiều cao thấu kính: 61mm, chiều dài sống mũi: 17mm
 • Chiều cao khung: 6.4cm, chiều rộng khung: 14.6cm
 • Sản xuất tại Ý

Kính Gucci Authenic GG0803S

Với thiết kế đặc biệt, khắc tên thương hiệu lên toàn bộ mắt kính. Khung kim loại tông vàng và tròng kính màu vàng cam tạo nên cảm giác khá nóng bỏng cho thiết kế mắt mèo phù hợp với những cô nàng cá tính và phong cách.

5

Kính Gucci GG0803S

 • Thấu kính màu cam với họa tiết Gucci
 • GG0803S
 • Bảo vệ 100% tia UVA / UVB
 • Chiều dài: 140mm, chiều cao thấu kính: 48mm, chiều dài sống mũi: 16mm
 • Chiều cao khung: 6.4cm, chiều rộng khung: 14.6cm
 • Sản xuất tại Ý

Kính Gucci Authenic GG0878S

Thiết kế gọng kính làm từ kim loại sáng bóng mạ vàng tạo nên nét nhẹ nhàng cho mẫu thiết kế này, với logo hai chữ G đối lập nhau được làm rất tinh xảo bằng kim loại ngay trên càng kính. Khác với những thiết kế in hay khắc logo thông thường lên càng kính của nhà mốt Gucci. 

6 Kính Gucci GG0878S

 • Khung kim loại vàng
 • Thấu kính màu nâu và cam bóng mờ
 • Bảo vệ 100% tia UVA / UVB
 • GG0878S
 • Chiều dài: 140mm, chiều cao thấu kính: 60mm, chiều dài sống mũi: 18mm
 • Chiều cao khung: 5,8cm, chiều rộng khung: 14,47cm
 • Sản xuất tại Ý

Kính Gucci Authentic GG0908S

Bộ sưu tập Epilogue nhấn mạnh vào việc bỏ lại những quy tắc cũ của thời trang. Chiếc kính râm GG0908S với logo Gucci ngay trên cầu kính một cách nổi bật và mới lạ so với những thiết kế mắt kính Aviator trước kia.

7 1 Kính Gucci GG0908S

 • Ống kính màu nâu
 • Bảo vệ 100% tia UVA / UVB
 • GG0908S
 • Chiều dài: 150mm, chiều cao thấu kính: 58mm, chiều dài sống mũi: 13mm
 • Chiều cao khung: 5,1cm, chiều rộng khung: 14,8cm
 • Sản xuất tại Ý

Kính Gucci Authentic GG0061S

Đây là mẫu nằm trong BST thiết kế con ong của thương hiệu Gucci, với thấu kính màu xanh lá cây bóng mờ, càng kính với logo 2 chữ “G” đan vào nhau khá nhỏ và thanh mảnh bằng kim loại mạ vàng. Điểm khác biệt ở thiết kế này là bao quanh tròng kính được sơn 2 màu đỏ, xanh bắt mắt, tiếp tới là chuôi của càng kính cũng được in hình con ong để người mua hiểu được nó nằm trong BST nào của hãng.

8 1

Kính Gucci GG0061S

 • Thấu kính bóng mờ màu xanh lá cây
 • Bảo vệ 100% tia UVA / UVB
 • GG0061S
 • Chiều cao khung 6cm
 • Chiều rộng khung 14,5cm
 • Sản xuất tại Nhật Bản

Kính Gucci Authentic J0740

Mẫu kính mắt tròn gọng to mang hơi hướng retro của thương hiệu Gucci này là một trong những item mà Kỳ Duyên cực kì rất yêu thích. Nó không chỉ được cô đeo khi tham dự Milan Fashion Week..lúc ghi hình chương trình ”The Look” mà còn trong phong cách streetstyle khi dạo phố. Chiếc kính này được hoa hậu mua tại Pháp trong chuyến tham dự tuần lễ thời trang mới đây có trị giá khoảng hơn 10 triệu VND.

9

Kính Gucci J0704

 • Thấu kính màu xanh lá cây
 • Bảo vệ 100% tia UVA / UVB
 • GG0178S
 • Chiều cao khung 6,5cm
 • Chiều rộng khung 14,5cm
 • Sản xuất tại Ý

Kính Gucci Authentic GG0915S

Thiết kế dáng mắt vuông và tròng kính màu xám đen thì không có gì quá nổi bật, nhưng thứ tạo điểm nhấn cho thiết kế này lại là phần càng kính được làm bằng kim loại mạ vàng và điểm xuyết bằng logo hai chữ “G” đối lập nhau được lồng ghép ở càng kính một cách tinh tế. Không phô trương cũng không cần quá nổi bật, chiếc kính mang thiết kế đặc trưng của Gucci nhưng chỉ những ai thật sự sành về thương hiệu này mới thật sự biết được điều đó.

10

Kính Gucci GG0915S

 • Ống kính màu xám
 • Bảo vệ 100% tia UVA / UVB
 • GG0915S
 • Chiều dài: 145mm, chiều cao thấu kính: 46,5mm, chiều dài sống mũi: 17mm
 • Chiều cao khung: 4,8cm, chiều rộng khung: 14,5cm
 • Sản xuất tại Ý

Nếu sau bài viết này tất cả mọi chi tiết của chiếc kính Gucci Authentic của bạn đều trùng với các bước mà Gongkinhdep.vn đã đưa ra thì chúc mừng bạn, chiếc kính của bạn hoàn toàn xứng đáng với số tiền khá lớn mà bạn bỏ ra. Gongkinhdep.vn sẽ cố gắng cập nhật những chi tiết mới nhất để bạn luôn có cái nhìn đúng và đủ về kính Gucci Authentic.

Bài viết liên quan

Thông tin đơn hàng
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
0