Những mẫu gọng kính HOT nhất cuối năm

Khoảng 2 năm trở lại đây, gọng kính không còn đơn thuần luôn chỉ bên cạnh nhưng người bị tật khúc xạ nữa, mà nó đã trở thành một thứ phụ kiện rất rất HOT cho các bạn trẻ yêu thích thời trang, sự khác biệt, cá tính tuổi teen nói riêng và những bạn khác nói chung. Vừa tác dụng cực tốt đeo khi di chuyển trên đường để chắn bụi bặm lại vừa đẹp để diện đi chơi, party, sinh nhật,…

Và càng về cuối năm thì các mẫu kính đợt vừa qua nhiều nơi đều đẩy Saleoff như Black Friday, Noel, Tết tây, để đón những mẫu mới liên tục ra thị trường.

1. Gọng Kính Molsion:

Lấy cảm hứng từ thiết kế, nghệ thuật và văn hóa pop, Molsion là một thương hiệu cho giới trẻ ngày nay và những người tiên phong trong tương lai.

Không bao giờ cũ và luôn luôn có liên quan, chúng tôi thiết kế các phần phù hợp với xu hướng trong khi nắm lấy chức năng hợp nhất phối cảnh độc đáo, phù hợp và bùng phát.   

MOLSION thuộc về nhà tư tưởng tự do với ý thức hiện đại. 
MOLSION thuộc về nhà tư tưởng tự do với ý thức hiện đại. 

Một người tin vào việc thách thức hiện trạng và dám nhìn thế giới qua đôi mắt của chính họ.

MOLSION dành cho những người dám khác biệt và phá vỡ các quy ước.
MOLSION dành cho những người dám khác biệt và phá vỡ các quy ước.

Chúng tôi trao quyền tự tin và sự khác biệt thông qua lựa chọn lớn về kính mắt theo xu hướng và sáng tạo.

Nhung mau gong kinh HOT nhat cuoi nam

Trong một thế giới mà việc sống thật với chính mình không phải lúc nào cũng dễ dàng, MOLSION trao quyền tự trọng. 

Sử dụng kính mắt như một phương tiện thể hiện bản thân, các thiết kế của chúng tôi làm nổi bật con người thật của bạn. 
Độc đáo, trung thực, không khoa học.

 Gọng Kính Molsion MJ3009

2. Gọng kính Levi’s:

Mọi chuyện bắt đầu từ năm 1853 tại Mỹ khi làn sóng lao động đổ xô về California đào vàng, một trong số đó có chàng thanh niên nhập cư gốc Bavarian – Levi’s Strauss, thay vì đào vàng anh đã quyết định mở một cửa hàng quần áo, dùng vải bạt dày và thô để thiết kế cho các công nhân.

Kết quả hình ảnh cho levi's eyewear"
Gọng kính Levi’s

Năm 1873 chiếc quần Jeans đầu tiên trên thế giới mang tên Levi’s ra đời. Kể từ đấy sản phẩm thương hiệu Levi’s nhanh chóng trở nên thịnh hành ở Mỹ và toàn thế giới. Phong cách Levi’s thiên về sự phóng khoáng, trẻ trung, năng động và thực tế. Các thiết kế của mắt kính Levi’s thường thể hiện sự đam mê, mạnh mẽ và nhiệt huyết của tuổi trẻ với kiểu dáng và màu sắc phù hợp với phong cách và gương mặt Châu Á. Dành cho giới trẻ độ tuổi 18 – 35 muốn thể hiện sự năng động và cá tính của mình.

 Gọng Kính Levis 05316
Levis 05316

 Gọng Kính Levis 07019
Levis 07019

 Gọng Kính Levis 06498
Levis 06498

 Gọng Kính Levis 05305
Levis 05305

3. Gọng kính Charmant:

Ra đời vào năm 1956, tập đoàn Charmant (Nhật Bản) hiện được biết đến như một tập đoàn đứng đầu trên thế giới về công nghệ sản xuất mắt kính bằng chất liệu Titanium. Đây là chất liệu siêu nhẹ, siêu bền, và có độ rắn cao. Điểm đặc biệt của Titanium là không bị ăn mòn bởi mồ hôi muối.
Theo Ông Horikawa Seisakusho – người sáng lập tập đoàn cho biết: “Qua hơn 50 năm phát triển, tập đoàn luôn tìm đến đỉnh tối cao sáng tạo để tạo nên những sản phẩm cho cả người không thích đeo kính cũng được hài lòng và thoải mái”. Ngòai việc giành được quyền thiết kế, sản xuất và phân phối mắt kính cho các thương hiệu quốc tế như Lacoste, Elle, Esprit, Puma… tập đoàn Charmant còn phát triển những thương hiệu riêng là Charmant, Z- Titanium, DressCode, Mensmark hay mới đây nhất là dòng kính LineArt”

Thương hiệu mắt kính đến từ đất nước mặt trời mọc và được sáng lập bởi Ông Horikawa Seisakusho.

 Gọng kính Charmant Perfect Comfort 12326
Charmant Perfect Comfort 12326

 Gọng kính Charmant PerfectComfort 12329
Charmant PerfectComfort 12329

Với những mẫu gọng kính vừa chất vừa đẹp như trên khi đeo người bên cạnh chắc sẽ phải hỏi bạn mua ở đâu ngay, thiết kế bền đẹp, tinh xảo, mảnh nhẹ và thời trang đang có sẵn tại Mắt Kính Nam Quang với số lượng có hạn. Nam Quang luôn chào đón các bạn!

0933.60.30.38