Những lưu ý khi mua kính mát chính hãng online

Trong thời đại công nghệ phát triển như  hiện nay, rất nhiều người chọn mua kính mát chính hãng online thay vì tới tận cửa hàng nhằm tiết kiệm thời gian, công sức. Tuy nhiên, khi mua kính mát chính hãng online, bạn cần lưu ý một số điều nêu trong bài viết dưới đây.

Đừng ham giá rẻ

Nhiều shop bán kính mát chính hãng tp HCM online với giá rẻ hơn giá thị trường rất nhiều. Không ít người vì ham rẻ mà đã đặt mua. Các shop này đều lấy lý do là săn được hàng giảm giá để bao biện cho mức giá quá rẻ đó. 

Tuy nhiên, thực tế đó là hàng giả, hàng kém chất lượng được tuồn vào thị trường. Người tiêu dùng nếu ham rẻ sẽ mua phải hàng kém chất lượng này.  Kính mát chính hãng dù đã giảm giá cũng không thể có giá quá thấp. 

Vì vậy, bạn nên mua hàng ở shop có giá thành vừa phải, không quá cao cũng không quá thấp so với thị trường chung. Tốt nhất là bạn nên tham khảo giá ở nhiều shop khác nhau để có sự so sánh, đối chiếu cho hợp lý. 

Hãy tìm hiểu đánh giá của những người mua trước

Đánh giá của những người mua trước có thể giúp bạn xác định shop đó có thực sự uy tín hay không. Bạn có thể kiểm tra bằng cách đọc các bài review, đọc phản hồi do khách đăng trên trang của shop…vv.

Để cẩn thận hơn, bạn hãy tham gia các diễn đàn, hội nhóm trên mạng xã hội về kính mát chính hãng rồi hỏi về shop đó. Những shop làm ăn thiếu uy tín, hàng kém chất lượng chắc chắn sẽ bị khách hàng phê bình và để lại phản hồi xấu. 

Kiểm tra hàng trước khi nhận

Trước khi nhận hàng, bạn đừng quên mở hộp để kiểm tra. Trong trường hợp sản phẩm ship đến bị lỗi hay bị hỏng hóc do va đập trong quá trình vận chuyển, bạn có thể kịp thời đổi trả. Đừng quên trao đổi với shop về chính sách đổi trả hàng lỗi do vận chuyển trước khi mua bạn nhé!

Kính mát chính hãng sẽ luôn có đầy đủ các phụ kiện đi kèm như hộp, bao đựng, tem mác, hóa đơn. Bạn hãy kiểm tra kỹ khi nhận hàng và nếu không thấy có thì nên hỏi lại shop. 

Kính mát chính hãng luôn đầy đủ tem, mác và các phụ kiện đi kèm khác

Lựa chọn shop uy tín để mua hàng

Hiện nay có rất nhiều shop bán kính mát online hoạt động trên mạng xã hội hoặc website, vì vậy sẽ rất khó để lựa chọn khi bạn muốn mua kính mát chính hãng. 

Để tránh mua hàng của những shop bán hàng kém chất lượng, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. Bạn có thể hỏi người thân, người quen xem kính mát chính hãng mua ở đâu.

Đừng tin vào những quảng cáo của shop, nên ưu tiên những shop có ghi địa chỉ rõ ràng, có số điện thoại cụ thể. Bên cạnh đó, khi mua kính mát chính hãng online, bạn hãy hỏi kĩ shop về chính sách bảo hành, đổi trả và đền bù trong trường hợp khi nhận được hàng nhưng chất lượng hàng không đúng như shop cam kết. 

0933.60.30.38