Mách bạn những loại gọng kính đẹp và phù hợp nhất

Gọng kính đẹp và phù hợp sẽ giúp cho chiếc kính của bạn trở nên hoàn hảo đồng thời hoàn thiện tổng thể phong cách thời trang của bạn. Hãy cùng Mắt Kính Nam Quang tìm hiểu những loại gọng kính đẹp được ưa chuộng hiện nay nhé.

Kính vuông – Một chiếc gọng kính đẹp hoàn hảo cho mọi khuôn mặt

Gọng vuông không chỉ mang lại cho bạn nét chỉnh chu, nghiêm túc. Chúng còn tương thích với mọi đường nét khuôn mặt. Một chút cổ điển với gọng kính kim loại, hay nét hiện đại được bộc lộ qua gọng kính từ nhựa với các màu sắc đa dạng sẽ khiến bạn tôn lên cá tính bản thân. Bởi vậy gọng kính vuông luôn được xếp vào top những gọng kính đẹp cho nam cũng như cho nữ. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy loại gọng kính này tại mọi cửa hàng kính trên cả nước.

Gọng kính đẹp

Ngoài ra, gọng kính vuông cũng giúp che khuyết điểm khá tốt, đặc biệt là đối với những người sở hữu khuôn mặt hơi góc cạnh. Nếu bạn đã thử các loại gọng khác nhưng cảm thấy không thích hợp, hãy chọn cho mình một chiếc kính gọng vuông nhé. 

Gọng kính tròn – Cổ điển và thanh thoát

Nếu bạn ưa thích phong cách retro hay vintage, một chiếc gọng kính tròn sẽ là lựa chọn thích hợp. Các loại kính gọng tròn mang lại nét cổ điển và đáng yêu cho tổng thể khuôn mặt.

Loại kính này phù hợp nhất với những người có đường nét khuôn mặt hơi tròn, bầu bĩnh. Bởì vây nó có vẻ hợp với phái nữ hơn. Cũng vì lý do đó khi nhắc tới gọng kính đẹp cho nữ là người ta thường nghĩ ngay tới gọng kính tròn.

Gọng kính đẹp
Gọng kính đẹp

XEM THÊM

0933.60.30.38