Lựa chọn gọng kính nam cho người có khuôn mặt vuông

Bạn có nghĩ rằng mình đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một cặp kính cho khuôn mặt vuông của mình không? Chọn một gọng kính nam hoàn hảo có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với bất kỳ hình dạng khuôn mặt nào của bạn, dù là khuôn mặt hình tròn, hình bầu dục hay hình vuông. Trong bài viết này, Gọng Kính Đẹp sẽ đề cập đến cách tìm gọng kính phù hợp cho khuôn mặt vuông.

Khuôn mặt của bạn có phải hình vuông không?

Một trong những khía cạnh tốn thời gian nhất khi lựa chọn kính mắt là tìm kiếm một chiếc gọng phù hợp. Điều này càng khó khăn hơn nếu bạn không biết hình dạng khuôn mặt của mình.

Khi bạn mua gọng kính cận hoặc kính râm, điều cần thiết là phải suy nghĩ về hình dạng khuôn mặt của mình. Chọn gọng kính phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn, cho dù đó là khuôn mặt hình trái tim, hình vuông, hình bầu dục hay hình tròn sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên đẹp hơn.

chọn gọng kính nam cho mặt vuông

Hãy nhớ rằng, hình dạng gương mặt là tương đối. Hầu như không ai có một khuôn mặt trái tim, vuông hay bất kỳ hình dạng khuôn mặt nào là hoàn toàn chính xác như tên gọi. Tương tự vậy, không phải ai cũng có một khuôn mặt vuông hoàn toàn. Điều quan trọng là xác định các đặc điểm gương mặt nổi bật nhất của bạn và kết hợp chúng với một phong cách phù hợp nhất với bạn.

Khuôn mặt vuông thường có vầng trán rộng, gò má cân đối và đường viền hàm góc cạnh. Nếu bạn có một khuôn mặt vuông, bạn sẽ rất vui khi biết rằng có nhiều kiểu kính mắt sẽ làm nổi bật đường viền hàm và trán của bạn.

Một số đặc trưng của gương mặt hình vuông dưới đây sẽ giúp các bạn biết khuôn mặt của mình có phải hình vuông không.

  • Trán, gò má và hàm rộng bằng nhau
  • Gương mặt góc cạnh
  • Đường viền hàm ngang nổi bật
  • Cằm phẳng

Hình dạng gọng kính cận nam tốt nhất cho khuôn mặt vuông 

Thách thức với kính cho khuôn mặt vuông là chúng cần phải đủ rộng để che đi vầng trán rộng của người đeo. Gọng kính cũng cần đủ sáng để có thể làm cho khuôn mặt người đeo trông ngắn và cân đối hơn.

Gọng kính nam kiểu dáng hình tròn cho mặt vuông

Kính tròn mỏng phù hợp với khuôn mặt vuông và hình chữ nhật. Gọng kính hình tròn mang lại sự cân đối mềm mại hơn cho các đường nét góc cạnh trên khuôn mặt và các góc nhọn ở đường viền hàm.

chọn gọng kính nam

Gọng kính tròn màu sáng sẽ không tạo ra sự tương phản nhiều với các đường nét trên khuôn mặt vuông của bạn như với màu tối. Vì vậy, khuôn mặt vuông có thể trông dài hơn bằng cách thu hút sự chú ý với gọng kính hình tròn hoặc hình bầu dục sáng màu.

Gọng kính nam tròn có thể có viền mỏng và tối giản. Phần càng kính cong và miếng đệm mũi lớn hơn có thể phù hợp nếu bạn có khuôn mặt rộng.

Gọng kính Browline – nửa viền

Nếu bạn có một khuôn mặt vuông, hãy tạo phong cách đặc trưng của bạn với cặp kính nửa viền như chân mày cổ điển. Những gọng này có phần trên dày hơn tạo ra hình dạng góc cạnh phẳng hơn của lông mày. Dù bạn đang đi làm hay đi chơi, kiểu gọng kính nam này rất phù hợp để tạo vẻ ngoài nổi bật cho khuôn mặt vuông. Đường cong tự nhiên quanh mắt giúp thu hút sự chú ý từ mọi góc cạnh sắc nét trên khuôn mặt bạn.

gọng kính nam nửa viền

Gọng kính nam hình bầu dục màu sáng

Gọng kính hình bầu dục rất tốt để tạo sự cân bằng trong phong cách của những chàng trai có gương mặt vuông. Những chiếc kính dục màu sáng sẽ làm dịu những góc cạnh mạnh mẽ của bạn và giúp bạn dễ nhìn hơn với việc sử dụng những màu sắc vui nhộn như xanh lam hoặc xanh lá cây.

Gọng kính nam hình mắt mèo

Gọng kính mắt mèo có một vành nâng cao ở phần viền kính nối với càng kính và chúng mang lại cho người đeo vẻ ngoài giống như một chú mèo vậy.

Không phải tất cả gọng kính mắt mèo đều chỉ dành cho phụ nữ. Có một số phiên bản thiết kế gọng kính dành cho nam giới tuyệt vời mà không làm mất đi sự nam tính của bạn.

Gọng kính phi công cho nam giới

Kính mắt phi công mang phong cách cổ điển và vượt thời gian. Chúng có thể kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, nhưng đường nét mềm mại và hình dáng trái xoan rất phù hợp với khuôn mặt vuông.

gọng kính nam phi công

Gọng kính nam kiểu dáng phi công có thể được làm bằng bất kỳ chất liệu nào. Chúng có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

Chúng tôi vừa liệt kê những loại gọng kính nam dành cho người có khuôn mặt vuông. Đừng quên tham khảo những gợi ý này của chúng tôi để giúp lựa chọn cho mình một cặp kính hợp phong cách và tôn lên vẻ đẹp của gương mặt bạn.

0933.60.30.38