Kính thể thao sành điệu dành riêng cho cún cưng

Khi trái đất ngày một nóng nực, ánh nắng dần trở nên gay gắt hơn cũng là lúc… các cửa hàng kính bán rất chạy bởi nhu cầu sử dụng theo đó mà tăng mạnh. Nhưng giờ đây không chỉ có con người mà thậm chí cả thú cưng cũng cần những vật dụng như thế để che chắn. Dựa trên ý tưởng đó, hai nhà thiết kế Aiden Doane và Jesse Emilo thuộc công ty Rex Specs đến từ Wyoming, Mỹ đã trình làng một dòng kính mới toanh được thiết kế dành riêng cho các chú chó mang tên K9.

Dòng kính K9 mới nhất của Rex Specs, đặc biệt thiết kế cho các chú chó.

Cặp đôi cho biết ý tưởng sáng chế bắt nguồn từ lần họ cho cún cưng đi bộ đường dài tại miền núi Jackson, ánh nắng chói chang đã khiến vùng quanh mắt của nó bị cháy nắng. Do không thể tìm mua được bất kì vật dụng bảo hộ nào đạt tiêu chuẩn nên họ đã quyết định tự tạo ra loại kính hoàn toàn mới có tên K9 này.

Kính thể thao sành điệu dành riêng cho cún cưng - KÍNH THỂ THAO CHO CHÓ REX  SPECS, KINH THE THAO CHO CHO REX SPECS

Được biết, chất liệu làm nên mắt kính chính là polycarbonate, loại nhựa tổng hợp nổi tiếng về độ bền cũng như độ linh hoạt. Thêm vào đó, phần khung cũng rất mềm và xốp, khít với phần sống mũi, cho phép cún cưng của bạn dễ dàng mở miệng. Ngoài ra, phần dây đeo cũng khá chắc chắn, giúp sản phẩm được cố định trên mắt chú chó. Kính K9 hứa hẹn sẽ giúp bảo về tầm nhìn của chó khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, bụi bặm và gió mạnh.

Bên cạnh đó, Rex Specs cũng đã tiến hành thử nghiệm kính K9 với vài chú chó quân sự trong quân đội Mỹ và thu được kết quả rất khả quan. Tuy vậy, hãng cũng phải thừa nhận rằng do không được kỉ luật tốt như loài chó này nên có thể chó nuôi tại nhà sẽ kháng cự và hất văng kính đi. Thêm vào đó, họ mới chỉ bán K9 cho giống chó có trọng lượng từ 13kg đến 45kg, các phiên bản nhỏ hơn vẫn đang trong quá trình chế tạo.

Hiện sản phẩm đang được bán với giá 79.95 USD (tương đương 1 triệu 700 ngàn đồng), độc giá có thể đặt mua sản phẩm ngay trên chính trang chủ của hãng.

Quần Áo Chó Mèo - Những Điều Cần Biết Để Thú Cưng Thoải Mái - Sieupet.com

Bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm
Mắt kính được làm từ polycarbonate, loại nhựa tổng hợp nổi tiếng tốt.
Phần khung cũng được thiết kế mềm mại, vừa vặn với sống mũi của chó.
Sản phẩm hứa hẹn sẽ giúp chó chống nắng, bụi và gió hiệu quả.
Hãng thậm chí đã thử nghiệm với những con chó trong quân đội Mỹ và thu được kết quả khả quan.
Tuy nhiên, K9 mới chỉ được chế tạo cho những con chó có trọng lượng lớn.
(Nguồn: D.M/ Rex Specs)

Theo

Ngọc Nguyễn / Trí Thức Trẻ

0933.60.30.38