“Kính thầy bói” được các Sao Ngoại sủng ái

Kiểu kính thầy bói- mắt tròn xoe này đặc biệt hợp với những cô nàng mặt ‘nhọn’.

Kính thầy bói với kiểu dáng gọng tròn xoe đang là một trong những item thời trang khó lòng vắng mặt trong tủ đồ của các fashionista cuối hè này. Đây không chỉ là item bảo vệ đôi mắt khỏi ánh nắng mặt trời, mà còn tạo cá tính cực kỳ hiệu quả.

Những người nổ tiếng ưu ái phụ kiện này phải kể đến các stylist, nhà thiết kế nổi tiếng như Mary Kate Olsen, Rachel Zoe cho đến những ngôi sao như Miley Cyrus, Kristen Stewart, Demi Lovato, Beyonce, Gwen Stefani,… tất cả đều bị mê hoặc bởi chiếc kính râm gọng tròn lạ mắt mà các teen vẫn thường đùa là hao hao giống kính “thầy bói”.

1-JPG-1377565772.jpg

2-JPG-1377565773.jpg
Kính thầy bói – item không thể thiếu của các ngôi sao đăng cấp thế giới
Kính mắt tròn thực tế không phải kiểu dễ đeo, nó tạo hiệu quả ấn tượng, khoe cá tính nhiều hơn thẩm mỹ.
5-JPG-1377565773.jpg
Các nhà mốt như Phillip Lim, Carven, Erdem, Carolna Herrera đặc biệt chú trọng vào cách tân màu sắc, kiểu dáng gọng kính.

7-JPG-1377565773.jpg

H12-1377565774.jpg

Những ngôi sao có gương mặt thon nhỏ dáng V-line như Beyonce hay Phạm Băng Băng rất dễ đeo kiểu kính này.
Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích trong việc chọn gọng kính cận. Hy vọng với những thông tin Mắt kính Nam Quang vừa cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn gọng kính thích hợp. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp đừng ngần ngại liên hệ Mắt Kính Nam Quang, nhân viên chúng tôi luôn nhiệt tình và sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933.60.30.38