Kính râm kẹp kính cận giải pháp bảo vệ đôi mắt tối ưu cho người bị cận

Kính mát thì không thể điều chỉnh thị lực cho người bị cận. Kính cận thì không thể bảo vệ đôi mắt của người bị cận trước tác hại của tia UV. Chỉ có kính râm kẹp kính cận là có thể cùng lúc đảm nhận hai trọng trách này. Sau đây chúng ta tìm hiểu về loại kính râm gắn kính cận này.

Tìm hiểu về loại kính râm kẹp kính cận

Kính cận thông thường tức là các loại kính phân kì có công dụng giúp khắc phục tật cận thị, làm cho người bị cận thị có khả năng nhìn rõ các vật xung quanh. Đối với người bị cận, chiếc kính cận là vật bất ly thân. Ngoài trừ khi ngủ, làm bất cứ việc gì người bị cận đều dùng đến kính cận

Nhưng thực tế cho thấy, chiếc kính cận không phải là phụ kiện vạn năng. Ngoài giúp người cận nhìn rõ thì chiếc kính cận không thể bảo vệ đôi mắt khỏi khói bụi và tia UV. Vì bản thân chiếc kính cận được làm từ chất liệu không có khả năng ngăn các tia có hại tiếp xúc với mắt.

Vì thế, việc sở hữu một chiếc kính râm kẹp kính cận hay còn gọi là kính mát có độ là vô cùng cần thiết. Vì kính râm gắn kính cận vừa giúp người bị cận nhìn rõ mọi vật xung quanh vừa có khả năng che chắn gió bụi và  bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” khỏi các tia UV khi duy chuyển trên đường. Nếu đôi mắt không được bảo vệ thì tia UV sẽ đốt cháy bề mặt và làm xuất hiện các mô chết hay còn gọi là điểm mù. Lâu ngày bệnh càng nặng dẫn đến giảm thị lực và mù lòa. Người bị cận đôi mắt đã yếu nếu gặp phải tình trạng này thì càng tồi tệ hơn. Do đó nhất định người bị cận phải trang bị cho mình một chiếc kính râm kẹp kính cận khi đi ra ngoài.

 kính râm kẹp kính cận
Kính râm kẹp kính cận là lựa chọn tốt cho người bị cận

Cách sử dụng kính râm kẹp kính cận

Sản phẩm kính râm gắn kính cận thực sự là một chiếc kính cận đi kèm tròng mắt của kính mát. Trên gọng kính có phần kẹp giúp bạn dễ dàng gắn thêm tròng kính mát để bảo vệ mắt. Cách sử dụng loại kính này hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần bẻ nhẹ phần kẹp vuông góc với mắt, đặt tròng kính mát lên gọng kính cận của bạn. Sau đó ấn nhẹ phần kẹp xuống để nó cố định với mắt kính cận. Chưa đến 5 giây là bạn đã có ngay chiếc kính râm kẹp kính cận để sử dụng. Tròng kính mát được tráng một lớp gương tiêu chuẩn, chiết quang cực cao ngăn ánh sáng rọi vào mắt giúp mắt mát hơn khi đi giữa trời nắng. Đồng thời mắt kính còn được tráng các lớp chống tia UV 400 gây hại cho mắt và lớp chống lóa mắt.

Kính râm gắn kính cận có tròng mắt giống như tròng mắt của các loại kính mát. Đặc biệt bên trong được tráng thêm lớp màng lọc có công dụng ngăn chặn những tia sáng phân cực nằm ngang phản chiếu từ các mặt phẳng như mặt đường, mặt hồ,…. Những tia sáng phân cực nằm ngang này nếu không được ngăn chặn mà rọi trực tiếp vào mắt sẽ gây khó chịu cho mắt và hình ảnh sẽ bị nhoè.

 kính râm kẹp kính cận
Kính râm kẹp kính cận ngày càng được nhiều người sử dụng

Kính râm gắn kính cận ngày càng được ưa chuộng

Kính râm gắn kính cận vừa giúp mắt khắc phục tật cận thị vừa làm mát mắt và bảo vệ mắt không bị tia UV gây hại. Đồng thời loại kính này còn mang lại vẻ ngoài thời trang, sành điệu, mời lạ. Chính vì vậy loại kính này ngày càng được giới trẻ ưa chuộng. Cứ bạn nào bị cận thì chắc chắn phải có thêm chiếc kính trong túi. Có nhiều dạng kính mát gắn kính cận, nhưng phổ biến nhất có các loại là mắt kính nhuộm theo yêu cầu, mắt kính cận râm và mắt kính mát cận lắp ráp.

Sự ra đời của dòng kính râm kẹp kính cận mang đến giải pháp tối ưu cho người bị cận. Hiện nay loại kính này được bán tại các cửa hàng kính râm kẹp kính cận TPHCM. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm này nhanh tay liên hệ chúng tôi để sở hữu ngay một chiếc kính vừa tốt lại đẹp mà giá cả cũng phải chăng.

0933.60.30.38