Kinh nghiệm mua gọng kính chất lượng cao, giá thành phải chăng

Hiện nay, nhu cầu tìm mua mắt kính hay những phụ kiện như gọng kính, càng kính đang ngày càng nâng cao và được khách hàng quan tâm đến chất lượng nhiều hơn. Tuy nhiên, để mua được những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành phải chăng thì không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm.

Trong bài viết này, gongkinhdep.com sẽ chia sẻ đến các bạn những vấn đề cần lưu ý khi mua gọng kính bằng con đường online và đến trực tiếp của hàng. Mời bạn cùng theo dõi để có thêm nhiều kinh nghiệm nhé.

Kinh nghiệm mua gọng kính trực tiếp tại cửa hàng

Mua kính trực tiếp tại cửa hàng chính là cách tốt nhất để bạn có thể tìm được một sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất. Đặc biệt, nếu bạn mua kính thuốc thì cách mau này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, ví dụ như được đo mắt, tư vấn, cắt kính chuẩn với độ cận,…Với cách mua này thì các bạn cần phải chú ý đến 3 điều như sau.

Lựa chọn sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc

Điều đầu tiên khi bạn lựa chọn bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, các bạn cần phải tìm mua các loại gọng kính có nguồn gốc rõ ràng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

gọng kính

Khi mua sản phẩm, các bạn hãy xem kỹ số seri, tem mác ghi rõ nguồn gốc sản xuất. Để chắc chắn hơn thì các bạn có thể yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp giấy chứng nhận, có đóng dấu, ghi rõ giá cả của sản phẩm.

Nên đeo thử gọng kính chưa có tròng

Trước quyết định mua một sản phẩm tròng kính nào đó thì các bạn nhớ đeo thử gọng kính, để xác định xem màu sắc hay kiểu dáng có phù hợp với mình hay không đã nhé.

Khi đã xác định mẫu phù hợp với khuôn mặt thì bạn mới nhờ cửa hàng cắt tròng kính phù hợp. Đặc biệt, khi lựa chọn kính thuốc thì bước này sẽ rất quan trọng đấy.

Tìm địa chỉ mua hàng uy tín

Để có được sản phẩm chất lượng và nhận được chế độ hậu mãi tốt thì các bạn cần phải tìm được các địa chỉ uy tín nhé.

gọng kính

Nếu chưa có kinh nghiệm thì hãy hỏi thăm bạn bè, người thân, đồng nghiệp,…từ đó bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn gọng kính.

Kinh nghiệm mua gọng kính Online

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau nên một số bạn sẽ không thể đến trực tiếp các cửa hàng để lựa chọn gọng kính phù hợp với mình. Vì vậy, con đường Online chính là lựa chọn duy nhất để có thể sở hữu được mắt kính.

Tuy nhiên, cách này thường chưa khá nhiều rủi ro nếu bạn thiếu kinh nghiệm mua sắm Online. Sau đây 3 điểm cần chú ý khi mua gọng kính Online.

Tìm hiểu kỹ địa chỉ mua hàng

Khi mua gọng kính Online thì địa chỉ mua hàng uy tín chính là vấn đề mà các bạn cần quan tâm đầu tiên. 

Thông thường, một địa chỉ uy tín thường sẽ có các trang Web, Fanpage, kênh youtube riêng. Các bạn hãy truy cập vào trang Web, Fanpage để xem đánh giá của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm như thế nào.

Tiếp đến, hãy xem chính sách bán hàng, giá thành có niêm yết công khai hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hỏi trực tiếp đội ngũ tư vấn để xem cách trả lời, tư vấn có chuyên nghiệp hay không, từ đó mới quyết định mua hàng nhé.

So sánh giá của từng cửa hàng

Nhiều người thường thường hay mua đồ rẻ để mong tiết kiệm được ít chi phí. Tuy nhiên, điều này cũng có thể khiến cho bạn gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường.

Gọng kính

Thông thường, nhà sản xuất uy tín thường niêm yết công khai giá gọng kính của mình. Do đó, các bạn hãy tìm những đơn vị có mức giá không có sự chênh lệch quá nhiều với giá gốc để lựa chọn được sản phẩm tốt với mức giá phải chăng nhất. 

Nếu thấy giá thấp hơn quá nhiều thì bạn nên bỏ qua vì đấy có thể là hàng giả nhé.

Hỏi kỹ về chính sách bảo hành, sửa chữa

Bất kỳ một đơn vị uy hay sản phẩm chính hãng nào cũng được nhà sản xuất hoặc đơn vị cung cấp bảo hành chính hãng trong khoảng thời gian nhất định nào đó.

Khi mua, các bạn nên hỏi rõ về chính sách bảo hành, thời gian, thủ tục được bảo hành để quyết định xem có nên mua không nhé. Hãy mua sản phẩm có thời gian bảo hành dài hạn, thủ tục đơn giản nhanh chóng nhé.

Trên đây là kinh nghiệm mua gọng kính trực tiếp tại cửa hàng và cả thông qua kênh Online. Hy vọng, những thông tin trong bài viết này sẽ có ích với bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933.60.30.38