Hướng dẫn chọn kính mắt mèo sành điệu

1. Kính mắt mèo phù hợp với khuôn mặt nào

Kính mắt mèo cổ điển, chúng phù hợp nhất với nữ giới, những người có khuôn mặt trái xoan, hình kim cương hoặc hình vuông. Ngoài ra nếu bạn muốn khuôn mặt mình trông thon gọn hơn, gọng kính mắt mèo cũng là một lựa chọn rất tốt. Dễ phối hợp với thời trang. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng diện kính mắt mèo.

Với gương mặt tròn, bạn nên chọn kính mắt mèo bản lớn có phần kính bằng hoặc rộng hơn phần rộng nhất trên khuôn mặt, và gọng kính chéo lên phần thái dương tạo cảm giác thon dài hơn cho gương mặt bạn. Tránh những chiếc kính nhỏ, gọng tròn làm lộ khuyết điểm gương mặt bạn.

Kết quả hình ảnh cho glasses frame cat eye

Gương mặt vuông, mặt hình chữ nhật có góc cạnh nên chọn gọng kính mắt mèo có nhiều đường cong tròn, to bản sẽ làm mềm gương mặt bạn, giúp khuôn mặt đỡ góc cạnh. Tuyệt đối tránh kính mắt mèo biến tấu kiểu gọng vuông, kính quá chật hoặc ôm sát.

2. Độc đáo thời trang cùng gọng kính mắt mèo

Với nhiều người không quan tâm nhiều đến sự phá cách, thường chọn gọng vuông, tròn cho dễ đeo và cho rằng gọng mắt mèo khó đeo hơn, còn với những người muốn thể hiện cá tính, không muốn đụng hàng thì lại muốn biến hóa đa dạng phong cách cùng “kính mắt mèo”. Ưu điểm của gọng kính mắt mèo là phù hợp với mọi loại trang phục, linh động trong việc kết hợp nhiều phong cách: từ hiện đại tới cổ điển, từ nữ tính đến nghịch ngợm, phá cách, freestyle…

Hình ảnh có liên quan

3. Lựa chọn kính mắt mèo đúng màu da của bạn mới hoàn hảo:

– Nếu bạn có làn da trắng hồng thì màu gọng kính nào cũng đều phù hợp, bạn có thể chọn kính có màu sáng, sặc sỡ hoặc những màu trầm để làm phong phú hơn cho BST phụ kiện của mình.

– Nếu bạn có màu da trắng xanh, hãy chọn những chiếc kính mắt mèo có màu sắc ấm áp để gương mặt bạn trông sinh động hơn.

– Với làn da nâu bánh mật, những chiếc kính mắt mèo màu đồi mồi, hoặc kính mắt mèo khung vàng, đỏ, đen hoặc các màu sậm giúp tôn lên phong cách thời trang của bạn.

Kết quả hình ảnh cho kính mắt mèo cổ điển

 

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích trong việc chọn gọng kính cận. Hy vọng với những thông tin Mắt kính Nam Quang vừa cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn gọng kính thích hợp. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp đừng ngần ngại liên hệ Mắt Kính Nam Quang, nhân viên chúng tôi luôn nhiệt tình và sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933.60.30.38