Gongkinhdep.vn là cửa hàng kính mắt trực tuyến cung cấp gọng kính cận nam, gọng kính cận nữ, kính râm thời trang với mẫu mã đa dạng, hợp xu hướng mà giá cả phải chăng.

Bộ sưu tập

Danh mục Bộ sưu tập của gongkinhdep.vn không đơn thuần là danh sách sản phẩm mà nó được sắp xếp một cách thông minh theo các tiêu chí: kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và gọng kính theo khuôn mặt.

Điều này sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng tra cứu và tìm được gọng kính phù hợp.

Dịch vụ cắt kính cận online uy tín

Cam kết mắt kính chính hãng 100%, gongkinhdep.vn chỉ phân phối mắt kính của những hãng nổi tiếng đã được khẳng định tên tuổi trên thị trường và giá thì vừa túi tiền.

Mắt kính đang bán trên gongkinhdep.vn của thương hiệu hàng đầu châu Á với giá ưu đãi cực khủng, giảm 40% khi mua kèm với gọng kính chỉ còn từ 200,000 đồng/ cặp.

Đây là mức giá rất “hời” cho cả những người mắc tật khúc xạ lẫn những người muốn cắt kính 0 độ để bảo vệ mắt.

Quy trình cắt kính online tại Gongkinhdep.vn rất đơn giản. Bạn chỉ cần gửi đơn kính, chọn sản phẩm gọng và mắt kính, sau đó đặt hàng là xong. Nhân viên của gongkinhdep.vn sẽ liên hệ lại xác nhận sau khi tiếp nhận đơn hàng. Bạn sẽ nhận được sản phẩm trong khoảng 3-5 ngày sau đó.

Việc cắt kính cận được thực hiện bởi chuyên gia mài lắp kính 15 năm kinh nghiệm và giám sát bởi đội ngũ quản lý của gongkinhdep.vn, do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi tay nghề cũng như chất lượng của sản phẩm.

Giá cả hợp lý đi đôi cùng chất lượng

Vừa thời trang, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, đó mới là mục tiêu mà gongkinhdep.vn hướng đến.

Hiện giá gọng kính tại đây dao động trung bình từ 100.000 đồng – 300.000 đồng/ chiếc với mức phí ship toàn quốc là 35.000 đồng/ đơn, rất phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh – sinh viên và dân văn phòng. Bên cạnh đó, gongkinhdep.vn freeship cho những đơn hàng có trị giá trên 400.000 đồng.

Với cam kết về mẫu mã sản phẩm chuẩn xu hướng, giá cả phải chăng và tối ưu quá trình mua sắm, Gongkinhdep.vn xứng đáng là địa chỉ tin cậy để bạn mua kính mắt và cắt kính online trong thời gian tới.

Gongkinhdep.vn – Địa điểm mua kính mắt online uy tín

Địa chỉ: Tầng 3, 114 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 096.613.6787

Email: gongkinhdep.vn@gmail.com

Website: https://gongkinhdep.vn/