Giải pháp kính mát cho người cận thị

Giải pháp kính mát cho người cận thị

Hiện nay, công nghệ phát triển nhiều đã giúp cho những người có tật khúc xạ về mắt như cận, viễn và loạn thị có thể sử dụng kính mát khi ra ngoài trong thời tiết nắng chói chang. Giúp bạn không còn phải nheo nheo mắt vừa khó chịu vừa ảnh hưởng xấu đến mắt do ánh nắng mặt trời. Trong những phát minh về gọng kính cận đó có:

Kết quả hình ảnh cho eyeglasses clipon"
Gọng kính 2 lớp Clip on

Tuy nhiên mỗi sản phẩm đều có ưu điểm nhược điểm lớn như:

  • Kính mát có độ: Công nghệ nhuộm màu tròng kính sẽ giúp tròng kính trong suốt thành kính mát hoàn toàn có độ cận, nhưng khi trong nhà ta lại không dùng được.
  • Tròng kính đổi màu: Tự động trong suốt khi ở trong nhà và thành kính râm khi gặp ánh nắng, loại này rất tốt và còn mới nhưng thời gian chuyển màu từ trong suốt sang râm mát hay ngược lại vẫn còn chậm.
  • Gọng kính 2 lớp: Đơn giản nhất trong bài viết mình muốn nói đến đó là khi bình thường ta đeo gọng thường, khi muốn có kính mát ta ốp lớp kính phân cực vào vừa nhanh vừa tiện lợi. Với lớp tròng phân cực bên ngoài có chức năng chống tia UV, chống sáng chói của ánh nắng rất tốt vừa đảm bảo cho đôi mắt bạn vừa râm mát vào những ngày ra đường nắng cực.
  • Kính râm kẹp: Sản phẩm kính kẹp mặc dùng khá phù hợp nhưng không đồng bộ với gọng mà bạn đang đeo, đi kèm chất lượng kém tại phần chốt cài.
Kết quả hình ảnh cho eyeglasses clipon"
Kính râm kẹp kính cận

Bạn có biết? >>> Sử dụng kính râm bảo vệ cho đôi mắt.

Bạn có biết? >>> Mã giảm giá Tiki mới nhất

Bạn có biết? >>> Gọng kính tròn theo phong cách “Quý Ông”

Gọng kính cận hai lớp là sản phẩm chuyên dụng và đặc biệt thời trang dành cho người cận. Lớp tròng trắng bên trong dùng làm kính có độ hoặc không độ, lớp tròng dán bên ngoài (có nam châm hít vào dính chặt với thành kính) được làm bằng tròng Polarized phân cực chống nắng siêu tốt. Chất liệu gọng kính nhựa dẻo, bẻ cong không gãy, trọng lượng siêu nhẹ , giúp người đeo luôn cảm thấy dễ chịu và an toàn.

https://www.youtube.com/watch?v=vRjRHH9SnM8

Phần kính phân cực gắn ngoài sử dụng nam châm hút và 1 móc cài ngay giữa giúp gắn vào gọng kính chắc chắn hơn, tránh bị rơi.

gong kinh can 2 lop,
Gọng kính cận 2 lớp Clip on

Hiện tại trang sản phẩm chuyên gọng kính cận nam nữ của shop Mắt Kính Nam Quang có tại Sài Gòn từ 1958 có một số mẫu cho khách hàng tham khảo và rõ hơn về loại kính mát này các bạn có thể xem sản phẩm và áp dụng mã giảm giá tại: gongkinhdep.com

Về kiểu dáng những chiếc gọng kính 2 lớp đều đa dạng như các gọng kính thường khác, có gọng kính vuông to, gọng chữ nhật dài, hay gọng kính tròn.

https://www.youtube.com/watch?v=MxOmHTwmXcc

Nếu bạn băn khoăn về liệu bạn phù hợp với kiểu gọng kính như thế nào, bạn có thể tìm các bài viết hướng dẫn chọn gọng kính phù hợp trên google hoặc xem bài viết ” Cách chọn kính phù hợp với từng khuôn mặt

MỜI BẠN THAM KHẢO GỌNG KÍNH 2 LỚP: https://gongkinhdep.com/phan-loai-gong-kinh/gong-kinh-2-lop/

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!

 

0933.60.30.38