Giải pháp kính cận mỏng cho người cận nặng

Ngày nay tỉ lệ người mắc cận thị ngày càng tăng. Những người có độ cận cao thường phải sử dụng những chiếc tròng kính cận dày và nặng. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và vận động. Vậy đâu là giải pháp cho những người cần kính cận mỏng hơn?

Hiện nay khi gọng kính cận thời trang ngày càng mỏng nhẹ. Việc những người có độ cận nặng phải sử dụng những tròng kính dày gây bất tiện và thiếu thẩm mỹ. Chính vì thế các hãng kính cận hàng hiệu đã cho ra đời sản phẩm kính cận mỏng nhẹ. Đó là nhờ vào chất liệu cũng như chiết suất của chúng. 

1. Tròng kính cận mỏng là gì?

Tròng kính cận mỏng hay tròng siêu mỏng là những tròng kính dành cho những người tật khúc xạ mắt (cận thị, viễn thị, loạn thị). Tròng kính cận có chiết suất càng cao thì càng mỏng nhẹ. 

Thông thường có 2 loại tròng kính cận : tròng kính cận, tròng kính viễn và trọng kính loạn thị. Tuy nhiên tròng kính cận là phổ biến nhất, do số người bị cận thị ngày càng tăng cao. 

Đối với những người có độ cận nặng trước đây thường phải sử dụng những chiếc kính cận rất dày và nặng. Vì thế dễ dễ trôi tuột ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hàng ngày. 

Ngày nay các hãng kính cận hàng hiệu đã nghiên cứu thành công sản phẩm kính cận siêu mỏng. Thông thường họ dùng vật liệu cao cấp như thuỷ tinh, nhựa cao cấp. Đặc biệt những vật liệu này có chỉ số khúc xạ cao hơn tròng kính thường. 

Tròng kính có chỉ số khúc xạ càng cao, tức chiết suất cao. Sẽ dễ dàng uốn cong các tia sáng giúp ánh sáng vào mắt nhiều hơn. Từ đó nhìn rõ hơn so với bình thường. Vì vậy những tròng kính có chiết suất cao sẽ mỏng hơn những vẫn đảm bảo mắt thu được hình ảnh rõ ràng hơn. 

Tròng kính cận mỏng là gì?

Tròng kính cận mỏng là gì?

2. Những bất tiện khi phải sử dụng tròng kính thông thường. 

Những người có độ cận nặng, khi sử dụng các tròng kính thường sẽ dày và rất nặng. 

  • Tròng kính nặng dễ rơi vỡ gây lãng phí. 
  • Kính nặng dễ bị tuột xuống, làm quá trình vận động khó khăn hơn. Đặc biệt đối với những bạn học sinh, sinh viên. Cần vừa học tập vừa kết hợp thể thao sẽ rất bất tiện. Việc thể thao bị hạn chế từ đó cũng ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ và chiều cao của trẻ. 
  • Tròng kính nặng để lại những vết hằn trên sống mũi. Vừa khó chịu lại thiếu thẩm mỹ. Đặc biệt đối với những bạn là nhân viên văn phòng, hay những ai phải thường xuyên di chuyển gặp gỡ đối tác, khách hàng.
  • Việc một chiếc gọng kính dày cộm nằm ngay trên mặt bạn. Làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ rất nhiều. Từ đó làm cho người sử dụng thiếu tự tin, và rất ngại giao tiếp với mọi người. 

Và còn rất nhiều những khó khăn mà chỉ những người có độ cận nặng. Thường xuyên sử dụng tròng kính dày cộm như “đít chai” mới có thể thấu hiểu được. Vậy nên việc chọn cho mình một chiếc tròng kính cận mỏng – chiết suất cao sẽ thật tuyệt vời cho đôi mắt của bạn.

3. Vì sao nên chọn tròng kính cận siêu mỏng chính hãng. 

Có rất nhiều lý do để bạn nên đầu tư cho mình một chiếc tròng kính cận hàng hiệu siêu mỏng. 

3.1 Siêu mỏng và nhẹ

Việc một chiếc tròng kính cận mỏng nhẹ sẽ giải quyết tất cả những khó khăn của người cận nặng. Chiếc kính ổn định hơn, không còn rơi vỡ. Hay dễ tuột làm ảnh hưởng đến vận động hay sinh hoạt. Một chiếc tròng kính siêu mỏng nhẹ sẽ không còn để lại những vết hằn đau trên mặt bạn. 

3.2 Tăng tính thẩm mỹ

Việc sử dụng một chiếc kính mỏng nhẹ sẽ giúp tổng thể khuôn mặt bạn thanh thoát hơn. Bên cạnh đó bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình những chiếc gọng kính thời trang và hiện đại. Không còn phải sử dụng những chiếc gọng kính có phần “lỗi thời” nữa. 

3.3 Chống tăng độ

Đây là một trong những lợi ích tuyệt để bạn nên đầu tư cho chính mình hoặc người thân, con em trong gia đình. Một chiếc tròng kính cận chiết suất cao. Bởi vì thông qua tròng kính cận mỏng, hình ảnh mà người sử dụng nhận được sẽ chân thật, sắc nét hơn. Nhờ đó mà người dùng thoải mái, hạn chế việc điều tiết mắt nhiều dễ gây tăng độ.

Vì sao nên chọn tròng kính cận siêu mỏng chính hãng.

Vì sao nên chọn tròng kính cận siêu mỏng chính hãng. 

3.4 Có thêm những  tính năng bảo vệ mắt

Tròng kính cận mỏng, được làm từ những vật liệu cao cấp. Bên cạnh đó để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Những nhà sản xuất thường trang bị thêm những tính năng khác cho tròng kính như: Chống UV, chống ánh sáng xanh, chống trầy xước, chống bụi, chống bám nước, chống bám vân tay,… Vì thế mà khi bạn đầu tư một chiếc gọng kính cận hàng hiệu chiết suất cao. Tuy chi phí có phần nhỉnh hơn, nhưng giá trị mang lại cho sức khoẻ và trải nghiệm của bạn hoàn toàn xứng đáng. Đặc biệt là sức khoẻ của đôi mắt bạn.

3.5 Không làm cho mắt bạn bị đơ dại khi tháo kính ra 

Tròng kính siêu mỏng, chiết suất cao thường sẽ được phủ lớp chống chói cao. Giúp truyền ánh sáng lên đến 99,5%. Giúp mắt có tầm nhìn tốt hơn. Mắt của bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu, mắt không bị nheo lại hay phải điều tiết mắt liên tục với cường độ cao. Từ đó khi tháo kính ra mắt bạn vẫn như tự nhiên, không bị đơ dại.

4. Tròng kính cận mỏng dành cho những ai?

Đối tượng ưu tiên hàng đầu sẽ luôn là những người cận lâu năm, có độ cận cao. Và luôn phải sử dụng những trọng kính dày.

Tiếp theo đó là những người cần hoạt động di chuyển, gặp gỡ thường xuyên. Cụ thể như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,…

Ngoài ra tròng kính mỏng có thể phù hợp với cả người có độ cận nhen. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

5. Nam Quang chuyên cung cấp tròng kính mỏng chính hãng chuẩn quốc tế

Nam Quang chuyên cung cấp tròng kính mỏng chính hãng chuẩn quốc tế

Nam Quang chuyên cung cấp tròng kính mỏng chính hãng chuẩn quốc tế

Mắt kính Nam Quang với uy tín thương hiệu từ những năm 1958 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là nhà phân phối chính thức của các đơn vị tròng kính cận chính hãng, chất lượng cao cấp. 

Tại Nam Quang khi bạn tiến hành thay tròng kính. Chúng tôi hoàn trả lại bao kính để bạn dễ dàng kiểm tra tính trung thực của sản phẩm. Cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra sai sót vì về tròng kính. 

Ngoài ra đối với các gọng kính đã cũ, không phân biệt thương hiệu hay nơi mua. Bạn đều có thể mang đến để đổi tròng kính mới và nhận ngay 300.000đ giảm giá

Và còn rất nhiều những chương trình khuyến mãi khác dành cho khách hàng gần xa khi đến với mắt kính Nam Quang. Hãy nhanh tay liên hệ đến số hotline 0933.60.30.38  để được tư vấn về tròng kính cận mỏng hoặc bất kỳ thông tin nào liên quan nhé. 

Nam Quang luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi !

0933.60.30.38