Cơ hội khám mắt miễn phí cho 50 người đầu tiên

Chiều 22-6, Công ty TNHH Nam Quang Retail (Cửa hàng Mắt Kính Nam Quang) thông báo, triển khai chương trình khám mắt miễn phí qua hình thức đăng ký Voucher cho 50 khách hàng đầu tiên, đặc biệt khách hàng được tặng kèm kính bảo hộ phòng chống Covid. Như vậy, Mắt Kính Nam Quang đã liên tục tổ chức khám mắt miễn phí tổng cộng khoảng 400 người từ năm 2018 đến nay.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'NAM QUANG OPTIC QUAN TÂM TỪ ÁNH MẮT TRAO VOUCHER YÊU THƯƠNG Thương lắm đôi mắt nhỏ mỗi mùa thi đến. Đừng lo, mẹ luôn bên con! Cùng chơi game chung nhưng có anh cận, em cứ trêu anh mãi Từngày có smát-phôn, cháu phải là người nhắc ông chơi ít thôi đấy'
Voucher khám mắt miễn phí tại Mắt Kính Nam Quang

Cụ thể:

  • Khám tầm soát tật khúc xạ
  • Khám chuyên sâu khách quan – chủ quan tật khúc xạ(người già, trẻ em, số độ nặng phức tạp)
  • Được tư vấn sức khỏe về mắt (giải đáp thắc mắc tật khúc xạ, cách hạn chế tăng độ, chế độ dinh dưỡng,..)
  • Được tư vấn cách bảo quản gọng – mắt kính – kính mát bền nhất.
  • Được tư vấn giải đáp tính năng các loại tròng phù hợp với nhu cầu mỗi khách hàng
  • Được tặng kính bảo hộ “Xịn” đối với 50 khách hàng đầu tiên

Toàn bộ được thực hiện bởi Kĩ thuật viên trên 15 năm kinh nghiệm cùng thiết bị chuẩn Y tế hiện đại.

Có thể là hình ảnh về 2 người, kính mắt và văn bản cho biết 'DQ NAM QUANG OPTIC PMEDIZS 20213 KHÁM MẮT BẮT QUÀ MIỄN PHÍ 50 suất khám đầu tiên & quà tặng hấp dẫn'
Kĩ thuật viên trên 15 năm kinh nghiệm cùng thiết bị chuẩn Y tế hiện đại.

Đây là hình thức hỗ trợ tự phát với kinh phí trích từ quỹ của Công ty, bắt đầu từ năm 2018 qua quá trình tích lũy kinh nghiệm trong ngành mắt kính trong hơn 60 năm, hiểu được tâm lý và những khó khăn của nhiều khách hàng có tật khúc xạ, Mắt Kính Nam Quang đã kịp thời hỗ trợ đo khám mắt miễn phí cho rất nhiều khách hàng quan tâm đến sức khỏe của đôi mắt.

Chị Nguyễn Kim Yến, chủ tịch Mắt kính Nam Quang nỗ lực hỗ trợ, kết hợp cùng với các kĩ thuật viên đo mắt nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đo khám tại đây, ngoài ra các nhân viên chăm sóc khách hàng tại Nam Quang cũng vô cùng dễ thương và nhiệt tình giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Có thể là hình ảnh về kính mắt và văn bản
Mắt Kính Nam Quang luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và hậu mãi tận tình

Trong 2 năm nay, dịch Covid bùng phát ngày càng phức tạp nhưng Công ty vẫn duy trì chương trình “khám mắt miễn phí”, mỗi đợt lại có quà khác nhau từ thuốc nhỏ mắt, khẩu trang, kính bảo hộ, túi xách, khăn lau kính xịn, ..và hứa trong thời gian về sau vẫn tiếp tục hỗ trợ dự kiến 200 người/năm.

Fanpage chính thức: https://www.fb.com/namquangmatkinh

Mắt Kính Nam Quang - Since 1958
Thị lực thăng hoa, năng lực vươn xa

Địa chỉ:

Chi nhánh 1: 670 Sư Vạn Hạnh , P.12, Q.10, TP.HCM
Tel: 0933 603 038
Chi nhánh 2: 418 Phan Xích Long, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: 0909 109 955

0933.60.30.38