Cẩn thận với những lời mời mua gọng kính chính hãng giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều lời mời mua gọng kính chính hãng giá rẻ đến từ các shop online và cả các cửa hàng kính mắt. Sản phẩm gọng kính giá rẻ có thật sự đáng tin? Hãy tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Gọng kính chính hãng giá rẻ

1. Gọng kính chính hãng giá rẻ, tin được không?

 • Chỉ cần gõ từ khóa “Gọng kính chính hãng giá rẻ”, bạn có thể tìm thấy rất nhiều fanpage, website đăng sản phẩm với lời mời mọc mua gọng kính chính hãng với giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường chung. Thậm chí khi mua kính trực tiếp ở các cửa hàng có địa chỉ, mặt bằng bán hàng đàng hoàng, nhiều khách hàng vẫn gặp những lời mời mọc này. 
 • Dĩ nhiên, không ít người tiêu dùng đã bị hấp dẫn bởi mức giá quá rẻ của những sản phẩm này. Tuy nhiên, sau khi mua về, họ mới nhận ra đó chỉ là hàng kém chất lượng. Dù shop đã cam kết là hàng chính hãng, có giá rẻ do săn được hàng giảm giá nhưng khi sử dụng người dùng mới thấy độ bền của gọng kính cực kém, khi đeo lên cảm thấy nặng nề khó chịu. 
 Gọng kính chính hãng
Gọng kính chính hãng giá rẻ có đáng tin?
 • Với các sản phẩm chính hãng. Các đại lý bán lẻ thường chỉ giảm từ 5 -20% cho một sản phẩm trong dịp đặc biệt.
 • Sự thật dù có là hàng giảm giá thì cũng không thể nhiều đến >40% và có giá thấp như các shop đang bán tràn lan hiện nay. Khả năng cao những gọng kính cận giá rẻ đó là hàng giả, hàng kém chất lượng được tuồn vào thị trường. Các shop bán với giá rẻ để đánh vào tâm lý ham rẻ của nhiều người tiêu dùng. Vì vậy, chúng ta cần tỉnh táo trước những quảng cáo này. 

2. Lưu ý khi mua gọng kính cận chính hãng:

 • Trước sự tràn lan của gọng kính chính hãng giá rẻ hiện nay, bạn nên cảnh giác trước khi quyết định mua. Nếu bạn mua ở cửa hàng, hãy kiểm tra kĩ số seri của gọng kính, quan sát cẩn thận màu sắc, kiểu dáng của gọng kính. Trước khi đi mua, hãy tham khảo các bài viết giúp nhận biết giữa gọng kính chính hãng thật và hàng nhái từ Google.  
Tham khảo thông tin từ Google
Tham khảo thông tin từ Google
 • Đừng quên đeo thử để cảm nhận độ nặng, nhẹ của gọng kính, các chi tiết nhỏ, hoa văn nếu có(Hầu hết chúng ta chỉ quan sát bằng trực quan và điều này không đủ để bạn phân biệt được thật và giả). Bạn cũng nên chọn mua ở cửa hàng có uy tín, nên hỏi người quen xem họ hay mua gọng kính ở đâu.
 • Đặc điểm của gọng chính hãng đó là có tem ghi rõ nhà phân phối, tên đại lí bán lẻ sản phẩm, nếu như bạn đang ở cửa hàng chọn kính bạn sẽ quan sát thấy các khung giấy chứng nhận đại lý bán lẻ có đóng dấu của nhà phân phối sản phẩm tại cửa hàng đó. Tại việt nam có nhiều nhà phân phối gọng kính – kính mát chính hãng như:
 1. Nhà phân phối Ánh Rạng ( Tập đoàn AR GROUP JSC ),
 2. Nhà phân phối Hào Phát Group LLC ( Hào Phát Group )
 • Về chất lượng sản phẩm: Hàng không thương hiệu, hàng trung quốc nhưng giá ngang sản phẩm chính hãng thì chất lượng tương đồng nhau, chỉ khác về chế độ bảo hành, bởi vì đa số hàng chĩnh hãng cũng được gia công tại Trung Quốc. Còn các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng như Levi’s, Dior, Charmant, Rayban, Chanel, Gucci nhái chất lượng kém hơn hàng xịn rất nhiều. Bạn có thể yên tâm với nơi bán hàng nói thành thật rằng đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng fake để hợp lý cho cả hai bên.
 Tem sản phẩm ghi rõ nhà phân phối, tên cửa đại lý bán lẻ Mắt Kính Nam Quang
Tem của gọng ghi rõ nhà phân phối, tên cửa đại lý bán lẻ Mắt Kính Nam Quang
 • Trong trường hợp bạn mua gọng kính online, hãy đảm bảo bạn tìm hiểu kĩ về shop trước khi quyết định mua. Cách tìm hiểu tốt nhất là tham gia nhóm trên mạng xã hội hoặc diễn đàn nào đó về kính mắt, sau đó đăng câu hỏi về shop mà bạn đang định mua. Tiếp theo, đọc những phản hồi về shop từ những người đã từng mua hàng của shop. Các bài đánh giá, review của khách hàng từng mua tại cửa hàng đó rồi hãy quyết định nên hay không.
Xem xét phản hồi của khách hàng đối với shop bán gọng cho bạn
Xem xét phản hồi của khách hàng đối với shop bán gọng cho bạn
 • Hãy cân nhắc khi mua gọng kính nếu shop có mức giá quá rẻ hoặc quá đắt so với thị trường chung. Tuyệt đối không mua hàng từ những shop không rõ số điện thoại, không có cam kết bảo hành, đổi trả bạn nhé!
 Kiểm tra kỹ gọng kính khi mua hàng
Kiểm tra kỹ gọng kính khi mua hàng

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về mua kính mát chính hãng online của chúng tôi tại đây để có thêm kinh nghiệm khi mua online nhé: Lưu ý khi mua kính mát chính hãng online

XEM THÊM

0933.60.30.38