Mách bạn cách nhận biết kính mát chính hãng khi mua tại cửa hàng

Để nhận biết kính mát hàng hiệu chính hãng với kính giả. Bạn không nhất thiết phải sử dụng đến các kỹ thuật chuyên môn mà chỉ cần dùng những cách mà chúng tôi sắp mách bạn ngay sau đây.  Qua bài viết này bạn có thể tự kiểm chứng được sản phẩm của mình khi mua tại bất kỳ cửa hàng kính nào.

Nhận diện kính mát thật, giả qua các dấu hiệu

Bạn có thể căn cứ vào các thông tin sau đây để biết được chiếc kính của mình là hàng thật hay là hàng giả.

Kiểm tra hộp đựng mắt kính

Dù là kính mát nam chính hãng hay kính mát nữ chính hãng thì đều đi kèm với hộp nguyên tem và chắc chắn là chưa được bóc mở. Bạn kiểm tra phía đáy hộp nếu là hàng chính hãng sẽ có mã vạch barcode và thông tin từ nhà sản xuất. Trong hộp ngoài chứa kính còn đính kèm phiếu bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng,……

Quan sát bao đựng kính

Kính mát chính hãng khi đến tay khách hàng sẽ còn nguyên vẹn nằm trong bao đựng kính. Logo chính hãng được in trên bao đựng kính.  Bao đựng kính thật phải còn trong tình trạng mới tinh và nguyên vẹn. Trên bao không có bất kỳ dấu hiệu nào của việc tẩy xóa.

Bạn cần kiểm tra chiếc kính kỹ càng. Trên kính mát chính hãng có in đầy đủ các thông tin về tên thương hiệu, số model, các ký tự khác. Các thông tin này phải trùng khớp với các thông tin và con số in trên nhãn hộp đựng sản phẩm.

Kính mát chính hãng luôn có đầy đủ các thông số và phụ kiện đi kèm

Kiểm tra sự nhất quán trên mắt kính

Tất cả các chi tiết như logo, font chữ, số model kính phải đồng nhất và không có sự sai sót nào. Các con số trên nhãn hộp đựng phải chính xác và trùng khớp với các con số in trên kính.

Nếu bạn phát hiện các thông số có sự sai khác. Logo của hãng trên chiếc kính, hộp đựng, giấy bảo hành, sách hướng dẫn không giống nhau, không nhất quán thì rất có thể chiếc kính bạn đã mua là hàng giả.

Đánh giá chung chất lượng của chiếc kính

Kính mát nam chính hãng, kính nữ chính hãng nếu là hàng cao cấp đều được làm từ chất liệu cao cấp. Khi cầm sản phẩm trên tay nếu bạn phát hiện chiếc kính mỏng và nhẹ thì đó có khả năng là hàng fake. Hàng chính hãng cao cấp sẽ không có bất kỳ một tì vết nào. Mọi thứ đi kèm theo sản phẩm cũng rất chỉn chu.

Mách bạn cách nhận biết kính mát chính hãng khi mua tại cửa hàng

Hàng chính hãng được làm rất chỉn chu, không tì vết

Nên chọn mua kính mát từ người bán hàng uy tín để tránh mua nhầm hàng giả

Những chiếc kính mát chính hãng thường được nhà sản xuất ủy quyền phân phối. Nhà sản xuất chọn lựa đơn vị có uy tín và danh tiếng để ủy quyền. Đối với các cửa hàng nhỏ lẻ, hàng chợ thì đa phần kính không đảm bảo. Nếu sản phẩm được bán với giá quá rẻ thì nên cảnh giác đó có thể là hàng giả

Một đơn vị bán kính mát chính hãng thường rõ ràng về thông tin liên hệ và các thông tin bảo hành, đổi trả. Nếu là lần đầu mua kính bạn có thể chọn nơi mà bạn bè của bạn đã từng mua hàng và đánh giá chất lượng sản phẩm cao. Nếu bạn mua hàng online từ một website nào đó, hãy xem qua những đánh giá phản hồi từ những người mua khác và đánh giá về đơn vị bán hàng. Một cửa hàng bán mắt kính chính hãng sẽ có bảo hành và cam kết về sản phẩm của mình.

Để chắc chắn mua được kính chính hãng bạn đừng ngần ngại liên hệ Mắt Kính Nam Quang ngay nhé. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được tự tay kiểm chứng sản phẩm. Nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng bạn sẽ được hoàn tiền và bồi thường như cam kết.

 

XEM THÊM

0933.60.30.38