Bí quyết chọn kính cho nữ phù hợp từng gương mặt

Cách chọn kính  cho nữ phù hợp từng gương mặt

Hướng dẫn chọn gọng kính cận phù hợp cho từng gương mặt, giúp bạn gái không còn đau đầu băn khoăn khi lựa kính nữa, bên cạnh đó một kiểu kính phù hợp cũng giúp gương mặt trở nên thu hút và xinh đẹp hơn. Chiếc kính cận là món đồ vô cùng quan trọng đối với mỗi cô nàng bị bệnh về mắt. Chiếc kính cận không chỉ giúp bạn nhìn rõ hơn mọi thứ nó còn như món phụ kiện giúp các nàng xinh đẹp hơn.

Hình ảnh có liên quan

1. Gọng kính cận phù hợp với mặt tròn

Kết quả hình ảnh cho mặt tròn đeo kính gì

Để làm khuôn mặt dài có vẻ ngắn lại nên chọnloại kính gọng to (theo chiều đứng), có nhiều trang trí hoặc hai bên thái dương đậm làm cho mặt rộng thêm.

Bạn có biết? >>> Sử dụng kính râm bảo vệ cho đôi mắt.

Bạn có biết? >>> Gọng kính tròn theo phong cách “Quý Ông”

Bạn có biết? >>> Mẹo chọn kính nam phù hợp theo khuôn mặt

2. Khuôn mặt kim cương phù hợp với kính như thế nào?

Kết quả hình ảnh cho mặt nhọn đeo kính gì

Phần trán hẹp hơn phía xương hàm là những đặc điểm của một cô nàng sở hữu khuôn mặt trái lê. Nhữngloại kính có gọng kính thanh mảnh hay gọng kính mắt mèo sẽ giúp bạn che giấu đi nhược điểm của khuôn mặt này.

3. Kiểu kính phù hợp với khuôn mặt tam giác ngược

Những cô nàng có gương mặt hình tam giác phần trên nhỏ, từ má trở xuống to, nên chọn loại gọng kính cận có phần trên được nhấn mạnh bằng màu đậm hoặc gọng có hình mắt mèo. Với mặt vuông (chữ điền), các chuyên gia khuyên nên chọn loại gọng kính hẹp hoặc oval hẹp.

Kết quả hình ảnh cho triangle face shape glasses
Các mẫu gọng mắt mèo hay Clubmaster, gọng nửa khung phù hợp với khuôn mặt này

4. Khuôn mặt Oval rất dễ lựa chọn các kiểu kính

Kết quả hình ảnh cho mặt tam giác đeo kính gì

Mặt oval kháphù hợp với hầu hết các kiểu kính. Các nhà thiết kế thường dựa vào gương mặt này để thiết kế, thử nghiệm và kiểm chứng cho một mẫu mắt kính mới. Gọng hình cận vuông với các góc tròn nhẹ là mẫu phù hợp nhất cho những cô nàng có gương mặt oval.

5. Lựa chọn kính cận cho mặt hình chữ nhật

Gương mặt hình chữ nhật có nhiều đặc điểm giống với mặt vuông nhưng chiều dài lớn hơn chiều rộng. Đối với kiểu này, bạn nênchọn kính có độ cong như gọng tròn, gọng kính oval. Ngoài ra, các loại gọng có bản ngang ngắn và các đường dọc thẳng cũng phù hợp với gương mặt này. Các mẫu trang trí và hoa văn hay cách điệu sẽ tạo thêm bề rộng cho khuôn mặt.

6. Khuôn mặt góc cạnh nên chọn gọng kính hình gì?

Gọng kính hình oval sẽ khiến khuôn mặt bạn hài hòa hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cảm thấy mình phù hợp với gọng vuông có nhiều đường cong mềm mại. Cần lưu ý là kích thước không được rộng hơn điểm đầu của hai gò má.

0933.60.30.38