4 kiểu kính mát Hàn Quốc mà bất cứ sao nào đều mang theo

1. Kính mát gọng tròn

Kính mát Hàn Quốc gọng tròn được giới trẻ đặc biệt yêu thích chứ không riêng gì Sao Hàn . Các idol rất chăm mang kiểu kính này vì để chiều lòng các fan. Người hâm mộ luôn muốn ngắm thần tượng của mình mang kính gọng tròn để tạo cảm giác ngây thơ, gần gũi hơn.

Irene (Red Velvet) xinh như thiên thần trong mẫu kính đáng yêu tròn xoe.
Irene (Red Velvet) xinh như thiên thần trong mẫu kính mát Hàn Quốc

2. Gọng kính mát trong suốt

Nổi đình nổi đám từ hè năm ngoái, nhưng đến tận hè năm nay mẫu kính mát giả cận này vẫn giữ được độ hot của mình nhờ sự lăng xê nhiệt tình của sao Hàn. Với kiểu dáng đa dạng, các sao Kpop tha hồ biến tấu phong cách thời trang với gọng kính trong suốt.

Yeri (Red Velvet) trẻ trung hơn hẳn với kính gọng trong suốt.
Yeri (Red Velvet) trẻ trung hơn hẳn với kính mát Hàn Quốc gọng trong suốt.

3. Kính mát mắt màu sắc

Các ngôi sao Hàn luôn đi đầu xu hướng nên không có gì đáng ngạc nhiên khi năm nay, các thần tượng thi nhau khoe style với “hot trend” kính màu sắc.

Taeyeon và SNSD cũng chọn cho mình một chiếc màu sắc đúng trend.
Taeyeon và SNSD cũng chọn cho mình một chiếc màu sắc đúng trend kính mát Hàn Quốc

Kính đen luôn là loại phụ kiện khó mà thiếu được của sao Hàn khi ra sân bay. Kiểu kính mắt đen, to bản luôn được các sao ưa chuộng nhất vì dễ kết hợp trang phục lại giúp che gương mặt chưa trang điểm, thiếu sức sống.

Nếu vẫn còn đang phân vân không biết nên chọn kiểu kính nào để trông thật phong cách, thì bạn có thể tham khảo những mẫu kính mà sao Hàn hay diện ở trên, để lên ý tưởng cho style theo “chất” riêng của mình nhé!

XEM THÊM

Nguồn: https://thegioitre.vn

0933.60.30.38